help mommies! (baby poop)

Nung isang araw, nag palit ako ng water ni baby from absolute to nature spring na distilled din naman. Nag poop sya ng matigas kinabukasan. Di naman sobra tigas, parang tomato paste tapos yellowish green sya. Dinagdagan ko ng onting water ung tnitmpla kong gatas nya tapos kaninang umaga nag poop na sya ng malambot kaso paeang 3x na sya nag poop today. Naninibago ako kasi dati di sya nakaka poop sa isang araw. Normal lang po ba na maiba bowel movement nya? Kung hindi po, ano po best na remedy? 8 weeks na po si baby ko. Thanks!

1 Reply

Mommy, wag pong i-dilute ang milk ng tubig dahil po may baka less nutrients ang makuha ni baby lalo na at newborn pa lang po siya. Are you breastfeeding? Puwede pong tignan dito sa Poop Color Guide: https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide

4y ago

Thanks po. I used to fed my lo with mixed breastfed and formula. Pero nahinto po pag lactate ko so ngayon po formula fed sya. Worried lang ako kasi baka nagloko tyan nya nung ibang brand n ng water pinanghahalo ko sa milk tho distilled dn naman ung binili ko. He's okay so far.. nakakatulog naman po ng maayos and his temp is normal.