Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Nope maliit pdn po tiyan ko sis nag appear lng Ang tummy tlga is nung 6months pero d dn ganon kalaki... Per ngyong pang 2nd baby ko 3mos plng malaki na haha

Depende kasi yan sa tao sis. Merong malaki, merong maliit talaga magbuntis. Ako nun, maliit lang din nagbuntis, maliit lang din kasi built ng kayawan ko e.

ako po mag 6months ng buntis pero dpa din gaano halata lalo na po pag oversized pa yung damit. Pero ramdam ko naman po na magalaw na si baby😊

6 months preggy here parang kumain lang sa mang inasal 😅 naka depende din po kasi ang paglaki ng tummy sa katawan po natin nung di pa tayo buntis 😇

6 mothns na po gummy ko pero hindi din po sya masyadong kalata, dahil medyo chubby ako. Pero mas maganda daw po yung ganun para di mahirapan manganak :)

Sa akin po parang bilbil lang po, ganon po talaga kapag first pregnancy. Lumaki at naging halata na po yung baby bump ko nung bandang 6-7months. 😊

Ganun po ata talaga pag first time mom. Hehehe. Ako naman po 3 months ngayon pero parang normal parin. Nasa baba pa po kasi siya at maliit pa. Hehe

Ganyan din ako momsh 7 months na nun di pa rin halos halata pure baby lang laman ng tiyan ko. Hehe kaya pagka panganak ko parang wala daw nangyari.

ako sis mag tatatlong buwan na pero parang bilbil lang .sabi talagang may maliliit lang magbuntis at kadalasan 5 months na saka lang sya lalaki

Good day! ask ko lang po.. after ba manganak babalik ba sa dati ulit kasi medyo nangitim po kilikili ko.. 6 months preggy na po ako.. TIA

Related Articles