Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

me po hanggang 6 months parang bilbil lang di halata na buntis ako ☺️

Depende po talaga yan. Sakin saka na nag5months tiyan ko before nahalata.

Hindi po. 😂 4 months pregnant now pero wala akong baby bumppppp. 😅

Mas ok nga yun maliit e☺ madali lumabas c baby d na sya magpapahirap..

D po yung sa akin po is sobrang liit po na akala mo maliit lang na fats

saken nman po malaki dw po para sa 5 mos 😁 prang kabwanan na dw hehe

No worries momshie. Ako din ang liit liit pa. 5 months na yan. Heheje

Luh. Sakin, 12wks palang, ang laki laki na pero petite lang ako.

6-7mos po nahalata na buntis ako. 😂 parang busog lang kasi ako e.

D masyado halata sakin. Parang busog lang. Ganon ata pag payat hehe

Related Articles