Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Don't be upset sissy ,, ako din maliit tiyan ,, 8months na ako pero baby bump ko pang-5months lng . Hahaha

Akin namn baliktad ang laki laki daw ng tyan ko. Kaya sinasabihan na ako na mag diet para di mahirapan manganak.

Im on my 19 weeks now.. Pero hindi rin ganun kalaki yung tummy ko. Pero most important is healthy si baby..😊

wag ka maupset mamsh.. mas ok nga kng maliit para d mahirapan hehe.. baka po maliit lng tlaga kayu mag buntis.

Ako din ob pa nga nagsabi sa akin na maliit ako magbuntis pero lalaki din sya, lumaki yung akin mga 6 months na

im 5 months now, sabi din nila maliit. i asked the OB sb nya ok lng dw. minsan mga 6-7 months dun daw lumalaki.

Aa sis lakihin tlg tyn ko pero d nmn lahat ng buntis pareparehas may hindi lng tlaga halata ang tyan pag buntis

Deadma lang. mamsh. Sa una ko maliit talaga tyan ko. Pero ngayon sa pangalawa, 5mos plang pero laki na tyan ko

mukha akong hndi preggy nung 5-6 months palang ako sa 1st pregnancy ko pero sa 2nd iba kase tumaba ako ☺️

first time preggy din po ako.. 14weeks... :) pero malaki nmn po tsan ko... :) dahil po cguro mtakaw ako... :)

Related Articles