ftm with UTI

nung 6 weeks ako niresetahan ako ng pampakapit at cefalexin para sa UTI ko 7 days yon sa lying in ako nag patingin, tapos ngayon 16 weeks na ko lumipat ako sa clinic para OB na titingin samin niresetahan ako ulit ng pampakapit at cefalexin for 7 days ulit .. di kaya masama yun uulit ako ng antibiotic at pampakapit? nakalimutan ko itanong sa ob ko ??

8 Replies

Dpat sinabi nyo po agd na nakainom n po kau nun... Kci masama po tlga ung cefalexin sa baby txaka nag cocause po sya na matuyot ung panubigan nyo.. Try nyo po ung water therapy para hindi madamay si lo nyo po 😊😊

Ok naman po ba yung baby nyo? Ako din po eh nagtetake ako ng duphaston at duvadilan tapos nadagdagan ng cephalexin dahil mataas ang uti ko.

As long as si OB ang nagbigay ng mga gamot, ok lang po yun. Sabayan nyo ng buko juice or cranberry juice momshie.

bsta ob po nagsabi maniwala ka at sundin nyo na lng po.

nag take din po ako ng cefalexin 3x a day for 7days

Sundin lang po ang doctor👍🏻

cranberry juice for UTI.