UTI

Hi mga mommy 12 weeks preggy po ako pero ang taas ng UTI ko pinainom na po ako ng ob ko ng cefalexin at pampakapit bukod po sa buko at water therapy ano pa po ang pwede kong inumin para hindi na ko mag antibiotic

2 Replies

Hi momshie. Baka po makatulong sayo Barley Juice at Calvit C yan po mga iniinom ng clients ko kapag may UTI sila ang it works..

more water. pero tapusin mo muna yang reseta sayo. then follow up check up kung wala na yung bacteria.