UTI antibiotic + pampakapit

Meron din ba ditong may UTI then nag antibiotic tapos meron pa pampakapit na iniinom? Kumusta kayo? Nag spotting ako kaya niresetahan ako pampakapit tapos mataas UTI ko sumasakit ang puson ko tapos pag nabangon sumasakit ang tyan ko namimilit 😔 6 weeks pregnant ako. Huhu hirap

UTI antibiotic + pampakapit
2 Replies

Yes. Nung 7 weeks ako, nagkaUTI ako. Kasabay ng antibiotic may dalawang pampakapit din akong tinake. Isang oral, isang suppository. Trust your OB sa nireseta nya. UTI at 1st Trimester can cause miscarriage. Lalo na on early stage of pregnancy. Inom ka maraming water. 2-3 Liters a day. Less sa salty foods. Pag naiihi, ihi agad. Also nakabedrest din ako nyan. Nabangon lang ako pag ccr at kakain. I'm now 14 weeks, no UTI na. Get well sayo. Tiis lang po. Dahan dahan pagbabangon.

2y ago

Oo. Nagkaspotting. Brown discharge muna ako. Nagpacheck up ako kasi nga unsual yung discharge tas pinalab ako don ko nalaman na may uti. After 2 days nagkaspotting. Pero 4 na patak lang sa undies. NagpaER ako, dinoble yung take ng mga pampakapit. Di na naulit until now.

ako momsh yan antibiotic ko nung nagka uti ako ..wag mo skip yan kahit isag beses lalo tataas uti mo

2y ago

kailan nawala spotting mo momsh? gano katagal?