Ask lang po kung dapat na po ba akong mag iwas sa pag tulog ng tanghali? 28weeks pregnant n po ako.

Nung 3months palang po ng pag bubuntis ko, nakaranas po ako ng depression, pagod sa trabaho at dinugo po ako ng 3 beses sa magkakaibang araw. Kulang ako sa vitamins at kulang sa tulog sa gabi. Patulong naman po para po madepensahan ko po yung antok ko. Salamat po

12 Replies

ako po simula nag buntis dina maalis sakin ang pagtulog sa tanghali.. araw araw po tulog lagi ako ng tanghali.. mas okay ang matulog para makapag rest and relax tayo.. ☺️saka magaan ang pakiramdam kase nakakapahinga 🙂 laging hinahanap hanap ng katawan ko ang pagtulog sa tanghali hehehe.. P.s kasabihan din kase ng matatanda wag daw matutulog sa tanghali ang buntis para di manasin.. Narinig nyo naba ung kasabihan na yon?

3y ago

Sabi po nila.. Nakakamanas daw po..

at least 1 or 2 hrs na tulog sa tanghali mommy ok na po yun. ako po kasi talagang inaavoid ko nalang matulog sa tanghali kasi sobrang hirap ako makatulog sa gabi. or try ninyo morning nalang kayo matulog mga around 10 ganon tapos kahit wag na sa afternoon para di mahirapan sa gabi matulog

aq s araw tlg ngbbawe ng tulog dlwang beses aq nttulog... kc gising aq s mgdmag iba yata timezone ntn buntis... praktis n ata pr s paglabas ni baby puyatan n... perongyon 7 mos n me ok n tulog q nkktulog n me s gabi...

Hindi mappigilan yan sissy kc masakit sa ulo kung d nkakatulog sa tanghali tapos antok na antok ka.. mas ok kung wag ka mag pa tangahli sa umaga.. 6am gcng kna or 5am.. panga. mag pa araw ka sa labas ganun.. po..

Sinabihan po ako ng OB ko na sulitin na ang pagtulog at matulog hangga't kaya para may lakas sa pag labor at syempre kapag lumabas na si baby, puyat galore na tayo mga mommies.

idlip lng po momsh ang gawin mo sa tanghali kc my time tlga n di natin kaya labanan ang antok,kaya ako naidlip talaga.mga 5-10 mins.lng ok n ako..balik energy ko

Hi Mommy ! Kailangan mong mag bedrest dahil dinudugo ka ,mag pacheck up ka sa OB mo at inumin parin ang mga prenatal vitamins mo

Sabi po skin ng OB ko sleep while I can. Kasi once lumabas na si baby, di na natin magagawa yun. 😁

I don't so. Mommy you need a lot of rest.. Lalo malapit na due mo. Sleep while you can..

Sleep all you can momsh. kasi paglabas ni baby wala na halos sleep.