tulog

Bawal po ba talaga ang tulog ng tulog sa buntis?lalo na pag 36 weeks pregnant na? Putol putol po kasi tulog ko ng gabi kaya pag tanghali antok na antok po ako. Sabi naman po nila bawal daw po tulog ng tulog sa buntis lalo na pag malapit na kabuwanan. PS: Matagal na po tong post 5 months old na po si baby ko ?

16 Replies

Ok lang po, kaylangan ng katawan ung sapat na tulog lalo na't buntis, hndi po totoo na lalaki ung baby. sabi ng ob ko sa pagkain sila lumalaki kaya moderate lang sa pagkain ng kanin at matatamis

Same hnd rin maka tulog ng gabi kac ang galaw ni baby ang Sakit pa nmn pag gumagalaw 35weeks na me now. Kaya sa tanghali antok pero mama ko ang ingay wag dw ako tulog ng tulog.

hindi po totoo bawal matulog ng matulog ang buntis mas need po matulog sabi yan sakin ni OB, ksi pglabas ni baby mamimiss mo yung tulog kasi lagi kanang puyat! 😅😭

Matulog ka na matulog sis. Kasi kapag lumabas na yan masisisi ka bakit di ka natulog ng natulog nung buntis ka. Pag lumabas na yang baby mo tulog manok ka na 😅

Tama lahat sila huhu itulog mo ng itulog sis. 5months na yun baby ko mejo ngayon plang ako khit papano nkakabawi bawi. Lalo na if working ka huhu puyat is real.

Okay lang matulog mommy but make sure kumikilos parin, maglakad lakad kasi medyo malapit na ang duedate baka mahirapan kayo manganak.

Hnd naman sis, matlog ka hanggat gsto mo kasi paglabas ng baby mo, konti nalang ang itutulog mo, very true yan

Nako same na same tayo sis 36weeks and 1day nako panay ako tulog sa tanghali kasi putol putol din tuLog ko hahaha

4y ago

ako dn sis 36 weeeks and 1 day na ngayun . nakakatulog minsan 7am . minsan 2pm minsan sa hapon na ... gumigcng kc ako ng 4am nag aasikaso sa panganay ko

Okay lng matulog.. Ganyan din po ako. Madaling araw Pa gcing gcing ako. Tapus mtagal nmn mkablik tuloh

Matulog ka lang, okay lang yan. Tip ko din nakatagilid ka on your left para makahinga ka ng ayos. 😁