Pag tulog sa tanghali nakakalaki ng bata sa tyan?

Ask ko lang mga momsh 8mos preggy na ko before palagi akong natutulog sa tanghali nung mag 7 at 8mos ako sabi ng biyenan ko wag n daw ako magtutulog sa tanghali kaya kahit antok n antok ako pinipigilan ko ang matulog dahil nakakalaki daw un ng bata kaya pg dating ng gabi plakda ako tas lumamlam muka ko nung d n ko natutulog ng tanghali ,totoo kayang nakakalaki ng bata un?

6 Replies

hindi po yan tunay sabi ng gynecologist nuong unang panahon yan na daw po pamahiin pero ngayon hindi po! why po? -dpat matulog kung inaantok kasi hindi nman po tayo nakakatulog ng ayos lalo sa gabi! -pwede matulog kase nag iipon tayo ng lakas dahil pag si baby ay lumabas kalaban natin ang puyat -nakakatulong daw po maibsan ang stress at hindi pag kakaruon ng anxiety .. kaya po ako tulog lang ng tulog kaya nung lumabas si baby hindi ko narasanan mag iiyak sa puyat kase ang skit talaga nun sa ulo..😅

1y ago

kaya nga mii ang sakit sa ulo antok n antok kana pero may mga nakontra sa paligid tinanong ko dn nga sa ob hindi nmn daw nakakalaki ng baby kaso.hirap mag explain kapag sinauna hehe

hindi naman po. since 3months palatulog talaga ako hindi lang sa tanghali ngayong 35weekz na sabi sa ultrasound maliit pa daw si baby 😅 hindi po talaga dun naka base un. mas okay din po ang katawan ko pag natutulog kase narerelax ung body and brain ko 😂 wag lang sobra masakit sa ulo

1y ago

itulog mo lang po para di mo sila marinig 😂

natural lng naman po sa atin na mga buntis ang palaging pagod at inaantok...wala naman pong masama pag matulog ng tanghali..mas pangit kapag nilalabanan ang antok..mas nakaka stress yun hehehe

1y ago

kaya nga mii grabe ang antukin ko ngaun

advise nga ng oB ko na mag nap sa Umaga, Kasi Minsan di makatulog sa gabi dahil panay Ang ihi. normal Naman laki ni baby sa loob.

1y ago

thank you mii sundin ko advice nio at nasstress ako kapg nagpipigil ng antok

di naman mii ako hinahayaan nila kasi pag labas daw panigurado wala tulog 🤣

1y ago

hahaha ano kayang itsura ko nun lalo at walang tulog haha

hindi nman