Asking

nuKailangan pa ba talaga ng Referral pag mgpapa ultrasound??

18 Replies

Depende po sa clinic meron tumatanggap pero dapat alam niyo po yung exact na pagagawa niyo hindi lang po ultrasound sa buntis kasi maraming klase kaya madalas naghahanap sila ng request. Sa hospital usually mahigpit po.

Di nmn kasi kapag nag pa ultrasound ako tapos di ako satisfied humahanap ako ng mgagaling na ibang ob at nagpapa ultrasound ako, tinatanong nila Kung May referal Kung wala ok lang

Kahit wala mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Pwde naman po wala rreferral. Saken po kc dati wala referral gusto ko lng iconfirm kung preggy tlga ko. Inultrasound nmn ako

Hindi nman po,punta ka lang sa mga Ob gyne clinic, ang itatanong lang nila kung may record ka na sa clinic nila.

Dpende siguro per policy.. last time request lng from requesting physician hiningi skin nung staff..

Yes po kelangan ng referral. Pero may mga institutions din naman na pwede kahit wala

Hindi naman po, may mga clinic naman na to natanggap ng walang referral.

Yes po may hospital and clinic po na inaask kung may referral ka from OB

Hindj naman po,ako nagpa utz ako without any refferal