Referral for ultrasound

Pwde po ba magpa ultrasound kahit walang referral??

4 Replies

yung sa akin kasi 6 months nagpa ultrasound ako meron buntis package together with other labtest. then 8 months nag ultrasound ako may halong BPS na, suggested ng doctor. pero kung gusto mo lang naman magpa ultrasound pwede yun kahit ilan beses mo gusto. depende lang din sa clinic ung iba kasin naghahanap ng referral

hindi naman. basta ako nag pa appointment lang. Hanap ka OB o doctor mo tapos tawag ka para makapag paschedule check up and ultrasound. 😊 kung sa lying in ka nag papacheck up bibigyan ka nila referral pag need mo mag pa ultrasound.

Need po referral ng OB para nakaindicate po kung anong klase ng ultrasound ang gagawin sa inyo

depende po sa clinic