Need po ba talaga ang referral for ultrasound

Need po ba talaga ang referral for i

14 Replies

Yes.. Need talaga yon para kasi sayo at sa baby yon para ma monitor si baby kong nasa maayos syang kalagayan at walang problima hanggang sa maisilang si baby sa tamang buwan

dpende po sa clinia/ hospital Sa hospital po kasi need ng request form from your OB, pag clinic naman po minsan wala naman hinihingi

Depende sa pagpapaultrasound niyo ng clinic. Ako kasi may napuntahan akong diagnostic na di na need ng referral.

Yes po. Hahanapin yun for reference din po ng clinic.

Yes po need na ngayon for reference na din ng clinic

yes po, OB or midwife po niyo gagawa ng request

Yes.. po pero Kung 1st time sempre hnd namn na

depende po sa clinic O hospital mommy.

Alam kopo needed po

yes po.