Hi mga momshie

Nsa 2nd trimester nko pero palagi pden masakit ulo q ata lagi nanlalambot at nahihilo nasuka pden ako ung sa panganay ko wala pa 3mons wala ung pag lilihi ngaun mag 4mons nako walang nag bago bukod sa d aq makakain ng kadami at nasusuka un lng ang nawala . Normal pa ba to? Share naman kung meron aq katulad kase hirap na hirap tlga aq ngaun unlike sa 1st baby ko.

1 Reply

same po sa baby ko na ipinanganak ko last year , halos 8 mos. na sya sa tyan ko noon sumusumpong pdin ung pagsuka suka