baby no. 2

sa 1st baby q.. over due aq.. nalaman q na konti nlng panubigan q kaya dumeretso na aq sa ospital.. tambay muna habang wala pang naramramdaman at inaasikaso ung ibang mas kelangang asikasuhin na pasyente.. after 3 hrs ata. tinurukan aq ng pampahilab at by 3:55 am aq umanak... nagun 2nd baby na.. natatakot aq na baka maulit uli un... nung 1st baby q kc, nacurious aq kung pano manganak, ngaun nakakatakot na haha.. lol.. #share lng.

1 Reply

pray lang po lagi. usually po mas mabilis na manganak sa pangalawa. pero syempre po iba iba ang pag bubuntis at baby. kaya pray lang po lagi