GUM ACHE

Nranasan nyu po sumakit yun gums nyu momsy.? yun pong wisdom tooth ko ndi pa pulido yun paglabas kya sobrang sakit ng GUMS. ANU po kya pwde recommed po pra maibsan pagkirot.. nhihirapan n din aq kumain. FTM 5mots pregy npo aq. Sna matulungan nyu po aq.

2 Replies

Betadine gargle nabibili po yan sa pharmacy pwede rin naman mag take ng biogesic, pain reliever po yan pwede sa preggy basta iinom kalang pag di mo na talaga kaya ang sakit.

4y ago

Yung betadine I mumug mo mga five mins dun sa parte na masakit, tas wag ka muna kumain ng kahit ano for 1 hour

Yan po. 100+ yan sa mercury drugs.

Related Articles