37 weeks and feeling pain

Just now, sumakit sobra yung sa may puson ko. Humihilab sya. Tumagal ng mga 5mins. mahigit. Nakaupo lang ako sa may bed. Sched cs ako next week, ok lang kaya na tiisin ko pain at antayin sched ko or need na magpacheck up?

1 Reply

better po pacheck up na po kayo para malaman nio din kung okay si baby. Mahirap na po maghintay kung tunatagal ung hilab nio.

5y ago

Thanks momsh sabi nga din ni hubby wag na daw antayin sched kung nahihirapan na ko. Tolerable naman yung pain, yun lang medyo matagal yung ngayon. Hingang malalim na lang ginawa ko hanggang mawala.