Unknown Pain

Mommies! question lang po.. may nakaka experience din ba sa inyo ng pain sa ilalim ng puson? badang right side.. second day na kasing sumasakit pagtatayo ako and maglalakad. sana may makatulong~ next week pa po kasi sched ko sa OB 19weeks po ako

2 Replies

I am 10 weeks pregnant po. sumasakit din po ang right side ng puson ko, nag ask ako sa OB ko bat ganun, sabi nya, isa po yung sign na gustong malaglag ni Baby.

4y ago

hello! may inadvice po ba sa'yo OB mo po?

Same here moms. 😭😭 Sobrang sakit lalo pag tatayo ako ng kama parang may nahahatak or nababatak sakin, right side lang naman

4y ago

nag pacheck ka na po? 7 months na po ako now.. sabi ng OB ko normal naman daw since bumibigat na si Baby sa loob