Hello po ask ko lang po kung anong suitable week pwede mag pa sched ng cs , 37 weeks na ako now

Caesarian

4 Replies

discuss it with your OB po..it depends on your status sa pag bubuntis po. siya lang din kasi makapag bibigay ng signal because meron pa po kasing dadaanan na mga check ups and updates to proceed for your CS. 🥰

ob nyo po mismo magssbe sa inyo yung unang ob ko 37 weeks pede na dw ako ics pero nung nauwi ako at lumipat ng ibang ob 38-39 weeks dw nila ako ics. dpende sa doctor nyo mi

2y ago

Ako po cs 37 weeks depende po sa ob nyu kng ano conditions ni baby.. Sa tummy.. Healthy nman po si baby ko.. Thanks lord

40weeks,,better,,base lang sa sa sinabi ng doctor ng friend ko

salamat po sa pagsagot ☺️