ask ko lang po

NOVERBER 18 PO ANG PERIOD KO THEN DEC 3 MAY NANGYARE PO SAMIN NG PARTNER KO FERTILE PO BA AKO THAT DAY? KASE HINDI NA PO AKO DINATNAN NG PERIOD NG DECEMBER 18 HANGANG DECEMBER 21 . TAPOS DECEMBER 22 MAY NANGYARE PO ULIT SAMIN. NAG PT PO AKO NG JAN 2 NEGATIVE. INULIT KOPO NG JAN 8 NAGING POSITIVE NA PO SYA TAPOS KINABUKASANA NAG PT AKO POSITIVE TALAGA SYA :) KELAN PO KAYA NAMIN NAGAWA SI BABY PO??

2 Replies

Possible dec. 3 kc fertile ka po nun

Related Articles