ask ko lang po

NOVERBER 18 PO ANG PERIOD KO THEN DEC 3 MAY NANGYARE PO SAMIN NG PARTNER KO FERTILE PO BA AKO THAT DAY? KASE HINDI NA PO AKO DINATNAN NG PERIOD NG DECEMBER 18 HANGANG DECEMBER 21 . TAPOS DECEMBER 22 MAY NANGYARE PO ULIT SAMIN. NAG PT PO AKO NG JAN 2 NEGATIVE. INULIT KOPO NG JAN 8 NAGING POSITIVE NA PO SYA TAPOS KINABUKASANA NAG PT AKO POSITIVE TALAGA SYA :) KELAN PO KAYA NAMIN NAGAWA SI BABY PO??

2 Replies

Kung regular ang period mo meaning, same day ka lagi dinadatnan walang mintis na parehong araw lagi, fertile ka. Kung gusto mo malaman kung kelan nabuo ang baby mo, magpa transvaginal ultrasound ka kasi yun pinaka accurate way para malaman kung ilang weeks na ang baby sa tyan

Possible dec. 3 kc fertile ka po nun

Related Articles