Sino po kaya ang ama ng baby ko?

wag po sana kayo mag judge kase maski po ako masama na din po ang tingin ko sa sarili ko. hindi ako nakakatulog sa takot sa kaba lagi akong balisa at tulala. novermber 18 po ng akoy datnan ng mens. dec 3 po may nangyare samin ng matagal ng nanliligaw sakin na koreano matagal po yon ng december 18 hindi na po ako dinatnan. tapos po ng december 22 may nangyare po samin ng isa kong kaibigan kase lasing po kami.. january 2 nag pt po ako negative naman po sya pero ndi ko po un masyadong tiningan baka po nag bago pa un then nag pt po ako ulit ng jan 8 positive na po sya. ngaun po natatakot ako ndi ko alam kung sino ang ama ?

102 Replies

Hi sis..based sa mens mo.. Nov. 18 ka last nag mens.. Supposedly dec. 18 to dec. 22 meron kana ulit dapat ..right? So kung buntis kana sa mga araw na to..hindi kana talaga dadatnan.. At kung meron ka man sa mga araw na yan..di ka mabubuntis.. So kung may Nangyari sa inyo nung koreano..nung dec. 3..meaning sya ung Ama...gets? Kasi kung may nangyari sa inyo nung isa mong jowa..nung dec. 22..buntis kana nun.. Last advice ateng..kung isa, isa lang..jusko day..

5y ago

hindi pa po hangang ngayon puno pa rin po ako ng takot

Kung sino ung nauna may ngyare sainyuu , syaa ng ama .. Hnde na ksali sa bilang ang pangalawa nakasex mo .. Kc habang lumilipas ng araw, di nmn nten nalalaman ang pagproduce ng eggcells naten sa pag lipas ng araw.. Then ilang araw ata lumipas , may ngyare sainyo ng kainuman mo , sa sbrang kalasingan nyo ,right?? Kya ang ama nyan ay yung koreano .. Kung baga s pangalawa mo nakasex, humalo nalang ung sperm nya sa uterus mo haha , kumbaga namasyal lang ahahahaha

5y ago

Oo sis .. Si koreano po tlga ama nyan..

Mommy ganito, pacheck ka sa OB para din malaman kung ilang weeks ka ng pregnant. From there pwede mo ng bilangin kung sino ba talaga ang tatay. Ibebase kasi yan sa first day ng last menstruation mo. Don't worry professionals ang mga OBs, they won't judge. I wish you well. Wag kang magpaapekto sa mga nababasa mo ditong bastos magcomment. Makakasama sa baby ang stress. Stay strong para kay baby.

5y ago

thank you po sige po i shi share ko na din ponito sa ob ko nahihiya at natatakit lang po kase din ako

Sis. Pag susundan mo yung TVS ito ang lalabas. Mas accurate kasi abg TVS kesa sa LMP. "Because few women know the exact day they ovulated or conceived, an ultrasound done in the first trimester of pregnancy has been shown to the be the most accurate way to date a pregnancy. If an ultrasound date in the first trimester differs from your LMP date by seven days or more, we would go with the ultrasound."

5y ago

Reverse due date calculator.

Parehas na may chance ..pwedeng ung kaibigan mo kasi minsan hindi naman eksaktong dec.18 ka dadatnan kasi 18 din nung nakaraan..what if dec.22 or 23 pala tas may may nangyari sa inyo fertile ka nun malamang tas di na natuloy ung mens. mu kasi nga nabuo na..diba? and then nang una kang mag PT baka faint line na di mo lang napansin.. possitive pa rin un

Sino po ama ng sakin? October 30 last mens ko and natapos ng nov 2 then.may nangyare samin ni BOY1 nung nov 10 pinutok sa loob. Si BOY2 naman nung nov 14 hindi inano sa loob isang beses lang may nagyare at saglet lang, then nung nov 15 naulit ulit samin ni Boy1 at inano ulit nya sa loob sino possible ama ng baby ko😭l??????

5y ago

Boy 1

Moshie base sa LMP.mo eh dapat 9 weeks kana at dec 3 may nangyare sa inyo ni kano diba saktong sakto dyan.. advance lang yan ng 1 day dyan. Fetus na ang baby mo dapat kaso base sa trans v mo eh wala.ang baby fetus sac palang its means bago palang mabubuo ang baby so ung dec 22 ang ama ng baby mo.

5y ago

Ilan days ba ang cycle mo be

Ung Korean. Sabi mo nga Dec 18 di ka na dinatnan. Ibig sabihin nun nakabuo na Kayo nung nag do kayo. So preggy ka na Nung makipag Chukchakan ka sa FRIEND mo habang Lasheng ka. Wow mamsh, Alam mo Ng di ka dinatnan di ka agad nag test? Nag inom ka muna talaga no? Clap clap.

Para less worry ka po muna kung sino ang tatay ng baby mo for the mean time wag ka muna mag worry. Pag nanganak kana dun muna yan malaman kung sino ba talaga nag daddy ng baby mo. Sure ka talaga this time kung sino kasi iba2 ang lahi.hehe

5y ago

Sa case mo naman syempre si boy1 talaga tatay sure ka naman na sa loob ni pinutok at sure ka din na 2 times niya ginawa.

Kung Nov. 18 LMP mo at regular cycle mo, pasok sa ovulation window yung Dec.3 so mataas ang probability na ung Korean ang dad.. Besides, namiss mo period nung Dec.18 so possible 2 weeks preggy ka na non bago pa yung 2nd contact