Share and ask ko lng po?

Share ko lng po☺ October po dinatnan pa ako tapos november po hindi, nag PT po ako november 21 (negative) po then december 6,2020 dinatnan na po ako 3 or 4 days din po yun. January wala na naman po at february 1,2021 po nag PT uli ako and nag positive na po. Ask ko lng po kung counted na po ba yung month na december? Salamat po.#firstbaby #1stimemom

1 Reply

yes po ksi dun n cla mgstart ng bilang sa unang arw ng huling regla mo.

Related Articles