TEAM NOVEMBER 🫶

November 19 Expect Due Date ✨ 38weeks and 4days. Hinde pa rin po naka open, pero sabe po ng doctor malambot/manipis na ang Cervix. Nawa'y makaraos ng maayos 💚 Kayo mga mommy kailan expected duedate niyo?

19 Replies

Mga mommy panay kirot na po ng pempem ko, ramdam ko po lalo pag nag lalakad po ako huhu

Nov 16-22 duedate ko po mga moms panay sakit narinpuson ko

2y ago

same po tayo hehe

Same EDD, schedule ng induce labor ds friday sana makaraos ng safe 🙏

nanganak napo ako Nov.14 2022, 2900 Grams baby girl normal delivery

Nov 29 po mucos plug out 3cm na sana lumabas na baby ko😇🤗

Nov. 12 pero wala padin puro false labor. 🥺

Nov 18 po sakin pero close cervix parin.

Nov12 due date Nov5 dob

ni ie ka nya mie?