delivery

Nov 12 po ang due date ko. Usually po ba pag 1st time manganak. Aabot ba sa due? Or mas maaga ng 1 week or late ng 1 week?

12 Replies

Ako sis nanganak ako nung august 21 .. dapat sept 13 pa due date ko Lakad to the highest level kasi ako kada morning tapos naglalaba pako ayun . Lumabas agad si baby , nung 21 ng umaga pumutok panubigan ko .. nirefer pako sa ibang hospital kasi 36weeks5days lang si baby .. pero okay lang namn daw kasi boarderline namn na ng fullterm Ininduce ako by 1pm something .. then 2:59pm lumabas na baby ko

Dipende po sayo if gust mo advanced ng 1 to 2 week bago ang duedate mopo by 38 weeks mag sipag napo kayo mag lakad or akyat panaog sa hagdan mula umaga hanggang hapon para bumukas po ng maaga ang cevix niyo at makapanganak po kayo by 39 to 40 weeks. Ako nun sa 1st baby ko Advanced 1 week ako nanganak bago yung duedate ko kasi naglalakad talaga ako umaga tanghali at hapon eh😊

Depende po. Pero basta ang mahalaga lumagpas ka po sa 37weeks. After nun ok na po. Less complications for baby kasi ready na lungs nila by then. 39weeks ako nung nanganak ako sa 1st baby ko. Pero that was after 2weeks din na sobrang tinagtag ko katawan ko. Lakad galore as in para iwas ma-CS.

Depende po meron po kasi over due meron nmn po early Kagaya ko po ndi na po q abot sa due q ksi hinog na po panubigan q

Depende po sa duedate nyo kung saan nalabase.. yung iba lumalagpas sa duedate pero mostly hindi umaabot sa duedate

Depende po mamsh, pwedeng mapaaga or malate hehe depende kay baby kung gusto na niya lumabas

Depende sis. Pero if gusto mo mapaaga tagtag mo na lang. Lakad galore ganun.

Sabi daw po pag FTM pwede mapaaga ng 2 weeks O after 2 weeks ng due date po.

Depende po.. Minsan po maaga minsan late.. Ako po super aga sa akin ehh..

Depende yan sa ktawan mo mommy. Ako po 38 weeks nanganak.