Due Date

Pag panganay po ba, mas maaga ba or late ung panganganak? Or eksakto po ung due date na nakalagay sa ultrasound?

28 Replies

ako sa panganay ko boy nanganak ako ng 2weeks advance.. ung bayaw ko naman lumagpas sa due.. mas ok na ang advance kse pag late may tendency makakain ng pupu ang baby..

Depende dw po un s katawan natin, at ni baby, then kung lagi dw kayong gutom or busog, kung hindi dw po advance ng 1 week delayed ng 1week

2y ago

Pano Po kung palaging gutom Yung buntis possible Po ba na late manganak?

39weeks po pataas pag panganay kc ganon dn po sakin eh.. 39w2d sa panganay ko then sa 2nd ko nman sakto 39weeks

Pa-41 weeks na ako when I gave birth sa baby ko. 1st pregnancy. CS. 🙂

kadalasan daw po pag panganay ay naabot hanggang 40 weeks or 10 months.

Mayroon Po ba Dito nanganak Ng lagpas sa 40 weeks Ang pinagbubuntis?

Depende po, may mga factor kasi kung bakit minsan ayaw lumabas ni baby 😊

2y ago

Ano ano Po Ang factor nayon?

Ob says it can be 2weeks before or 2 weeks after your due date. :))

depende po yun. hindi po masasabi kung mas maaga mas late or sakto