Pabunot Ngipin at Pa Rebond

Not knowing na buntis pala ako, pero nagawa ko to i think during my 1st-2nd months ni Baby.. ?? Okay lang ba si baby ko? Pa help. Thank you po. God bless. 1st time mommy here. ❤

1 Reply

malalaman naman po iyan mommy sa check up mo po. kung ok ang heartbeat nya and sa pag.ultrasound kung ok sya. banggitin niyo nlng po sa ob niyo yan para malaman nya kung anung mga lab test ang ibbgay sayo para maensure na ok kayo ni baby.