mga mommy curious lang !

Norml lang po ba to sa 6weeks na may nakaumbok sa right ng tummy ko bandang puson .. oh umuumbok na talaga sya.. stay lng sya dyan lage ee.. see picture po .. salamt ?

mga mommy curious lang !
3 Replies

hi mommy hindi naman po ba siya masakit? May iba pa po ba kayong sintomas? mabuti pong itanong sa OBGYN para makasiguro tayo :) pero usually naman po iba iba ang baby bump at hindi smooth ang hugis nito para sa lahat. Sana nakatulong. Mas mabuti pa rin pong magtanong sa doktor

6y ago

hndi nmn po sya sumasakit basta lang po sya ganyan.. wala po masakit..

mukhang normal naman. hindi pantay kasi siguro yung paa niya o siko nakalabas hehe