19 weeks. Sa puson nagsisiksik si baby

Hi mamshies!! FTM mommy here. Normal lang ba ‘to? Lagi may nakaumbok sa may puson ko ‘tas masakit sya. Sa may bandang singit pa. Kapag tina-tap ko naman, nawawala. Feel ko si baby yun, second wk pa kse ng January next check up ko. Normal ba na nagsisiksik si baby sa puson? Lumalaki na din kasi tyan ko, pero nagwoworry ako bakit nasa puson lang sya. Ty!

2 Replies

Mhie natural lang na nasa puson sya dahil jan naman talaga sya dapat lumaki. Kaya lang naman lumalaki ang tyan dahil sa organs natin nag aadjust pero ang talagang lumalaki sa loob is ung matres which is sa puson. At oo si baby yung nagsusumiksik sa puson mo. Hinihimas ko lang din sya pag ganon masakit ee

Same here 21 weeks