Morning sickness

Is it normal that I don’t have morning sickness in my 7th week?#1stimemom

24 Replies

be happy na wala ka po mommy na morning sickness kc napakahirap pag may morning sickness...ako po sa una pangalawa pangatlo ko wala ako morning sickness pero ngayon sa pang apat ko naranasan ko ang morninh sickness na umiiyak na ako sa sobrang hirap pero awa ni lord after 1month and 2weeks nakatapos din ako sa morning sickness..

hello same here 7weeks and 1 day na ako. d ako nagsusuka at nahihilo tamad na tamad lang ako bumangon lagi haha. pwede na kayang magpacheck up at magpaultrasound? first time ko kase

Yes po Nung sa first at second baby ko hindi ako nakaranas morning sickness wala ako selan pero now sa third baby ko grabe morning sickness ko Iba Iba po tlaga pregnancy,

yes sis . . ganun din ako eh . walang morning sickness. kung hndi ko pa na notice na delay na ko ng 3mos, di pa ko ng pa test, irregular dn kasi mens ko

Swerte mo mommy, ako since 5 weeks nararanasan ko ung morning sickness at vomiting till now. 😢 I'm 12 weeks 2 Days preggy na. ❤️❤️

Yes. Nung first 8 weeks ko, walang morning sickness at all. Nagkaroon lang ako nung 9th week tapos nawala na ulit nung 10th week 😅

ako 1st trimester nagsusuka tlg ako kapag hindi ko kasundo ung kinakain ko..now mag 4th months nawala na ang pagsusuka ko

yes. pregnant women experience varied symptoms. i didn't have morning sickness tio when i got pregnant in 2016. 💙❤

Haha ok po mumsh di nakaranas ng morning sickness 😊 Ni hindi ako naglihi e. I think its normal naman po 💕

Yes po. Ibat iba naman po ang buntis. Swerte mo pa nga po wala kang nararamdaman :)