Morning sickness

Is it normal that I don’t have morning sickness in my 7th week?#1stimemom

24 Replies

be happy na wala ka po mommy na morning sickness kc napakahirap pag may morning sickness...ako po sa una pangalawa pangatlo ko wala ako morning sickness pero ngayon sa pang apat ko naranasan ko ang morninh sickness na umiiyak na ako sa sobrang hirap pero awa ni lord after 1month and 2weeks nakatapos din ako sa morning sickness..