Morning sickness

Is it normal that I don’t have morning sickness in my 7th week?#1stimemom

24 Replies

Ako nga po magmula nung nagbuntis di ako nakaranas ng morning sickness hahaha

Swerte mo mommy kung wala kang morning sickness. Pero baka masyado pa maaga.

Yes po, maswerte ka mommy na wla kang morning sickness. Sana all😅

Yes. It may come later, while some don’t experience it at all.

iba iba tlg pregnancy mommy buti d ka po maselan magbuntis 😊

Yes.. My iba po talaga na walang morning sickness

yes meron talagang hindi nakaka experience nyan

8 weeks na ko ng mag morning sickness

Yes mommy may ganyan talaga

Yes, it's normal po mommy.