UNDERWEIGHT MOMQ

Hi, is it normal sa mga mommies na nagpapa breastfeed na so skinny? 🥺 i'm kinda worried with my current weight ksi po dati 45kls lng tlga kinappayat ko but now that i already have a kid and exclusively bfeeding pa, i only weigh 43kls nlng. ☹️ kumakain naman ako. Any suggestion po pano mgpataba?

2 Replies

ako mi nung nanganak 50kg ngayon 43kg padede rin ako pero naman ako payat tignan. ayoko rin kase tumaba. nakakapayat talaga pag BF. take ka vitamins ascorbic at propan na capsule

2y ago

Thank you mi. Prang ang losyang ko ksi tignan now. Na aannoy na nga ako sa mga kakilala ko lage akong sinasabihan "ang payat mo na, kumain ka ng marami". Nako po kung alam lng nla. 🙄