Spotting and brown discharge

Is it normal puba 2times nako nag bleeding nung June 2-3 then kagabi nlg po ulit tapos lagi akong may brown discharge is it normal po? 5weeks and 2days nako. Wala papo iniinom na kahit ano , di din po kc ko nakakakain at sinusuka ko

3 Replies

Medyo emergency po yung sayo momsh kasi may bleeding kamo po. pwede naman po magtanong lang kayo sa helpdesk sa center po, baka sakaling matulungan naman po nila kayo kahit hindi pa scheduled ng checkup para sa buntis po.🙂

mag consult na po kayo kay ob nyo.. usually hindi po normal ang brown discharge at may bleeding. para po safe kayo at si baby pacheckup napo kayo sa ob or sa center po.🙂

2y ago

tuwing kelan po usually check up ng center dipa po may day sya kung anong araw Ang para sa buntis

Hello mommy. Kmusta po kayo ngayon?