spotting is it normal

Im 5weeks palang po, and Im taking duphaston 2 days palang ako nakakapag take, and for 2weeks ko sya iinumin. and then kagabi bigla nagkaroon ng super dark brown yung panty ko pero bahid lang naman sya. is it normal po ba? o need ko na ulit pa consult august 9 pa kasi ako babalik.

3 Replies

for me kung di na naman po nsundan is wala naman po problema n don ksi pde po na implantation bleeding lang yan which is normal naman po .

2mo ago

Ya, na experience ko rin po 2x lang ako na may nawipe siguro implantation bleeding nga

Ang sabi sakin ni doc, pag may spotting kahit konti man yan o madami, contact siya kaagad o magpaconsult agad para masave si baby.

need po mag pa consult doctor. spotting po yun and might cause miscarriage.