worry mommy

Ask ko lng po 5weeks and 6 days pregnant po ako is it normal na may discharge na color brown?

2 Replies

Normal lang yan ma wag lang sobrang dami. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

PakiLIKE ma yung photo ko po. Thank you ma🥰

Oo daw po yun daw po ung dugo na dapat imemens nyo. Pero kung sobra dami pacheckup kana po

4y ago

Kamusta ka po mommshie, ung brown discharge mo normal lng po b?