Brown discharge

Im 7 weeks and 2 days pregnant and may brown discharge ako. Is it normal?

4 Replies

based on my experience No po better mag pa check agad sa OB para maresetahan po kayo ng pampakapit and bed rest po muna wag muna mag pa stress

hi sis same case po, 7 weeks preg din nagkaroon din ako ng brown discharge.. ask ko lang po kumusta na kayo ano sabi ng ob nyo?

3y ago

if spotting lang, no worries daw po. unless maging tuloy tuloy na dugo, need na daw magpatingin pag ganun.

Pacheck kapo mamsh not normal po pg nag bleeding

kamusta momshie nagtuloy pregnancy mo

2y ago

yes po Momshie, 1 year old and 1 month na ang baby ko ngayon. ilang beses din ako dinugo pero glory to God di nya pinabayaan kami ni Baby. Daming struggle. Na CS pa po ako due to lack of amniotic fluid pero eto ok na ok na po kami mag ina 🥰