nakakastress yung secretary ng OB ko

Kahapon pinabili ko ng pampakapit si.mister ko,duphaston,then etong si secretary, naubusan daw,binigyan nya yung mister ko Heragest which is hindi naman nireseta ni OB. Nakakainis sya, nagbibigay ng gamot na hindi naman nireseta???

17 Replies

Sa akin noon sis duvadilan at duphaston combined. Kaso nag miscarriage ako. Ngayong 2nd time heragest na ang pinapainom sa akin. Sabi sa akin nung sec parang level2 na daw ung heragest baka dahil hindi umepek sa akin ung 2 gamot nung una. Pero same sila mga pampakapit.

Pampakapit din yun mamsh but i understand your side. Syempre magtataka ka talaga kc wla sa reseta and hinde mo naman alam na pampakapit din pala un hinde ka nainform

Same lang pampakapit yun pero sana ipinaliwanag din ni sec.sa mister mo para option sya kung sa labas bibili or kukunin nalang kung anu ang available sa kanila

Ask mo si Ob mo if ok ba un,bka alm nmn ni Secretary na un alternative pero kung ayaw mo nun balik mo na lng nd buy kau Duphaston sa Mercury or Watsons.

Ano po kaya yung mabisang gamot ng pampakapit? Para kasing di umeepek sakin ung duphaston. May spotting pa din ako. Pang 4 days ko na umiinom

5y ago

Bedrest lang mamsh and sabayan mo din ng dasal. Duphaston ininom ko non 3x a day nawala naman yung hemorrhage ko.

Pampakapit dn xa sis. Sakin insert sa pempem ko twice a day. 3 pampakapit ko. Isoxilan, duphaston at heragest

Heragest din po sakin. Ayos naman nararamdaman ko nalakas kapit ni baby kahit may sub hemorrhaige ako.

Heragest pede din po yun. Ayun po yung pina take sakin ng 2 weeks nung 1st trimester ko

Baka same lang sila ng generic name pero magkaiba ng brand. Okay lang naman yun ma.

Same lang po sila but different brand.. kabisado n nla yan kaya gnun 😅