9 Weeks Pregnant

Hello po. I am 9 Weeks And 3 Days Pregnant And Walang Nireseta Sakin Ang OB Na Anything About Pampakapit . I'm Only Taking Folic Acid And Anmum Pero Inultrasound Ako Before Okay Naman Daw Si Baby. Normal Po Ba Ung Hindi Ako Magtake Ng Clomid Or Duphaston? Thanks Po.

14 Replies

If makapit naman si Baby "no need" to take other medicines. Lagi ka magpapaconsult sa OB ng mga concerns or questions mo. Mas marami kase silang alam kesa sa atin, mahirap din kase na magmarunong tayo since magkakaiba ng case ang mga buntis. Dont worry sa experience ko pinapalitan nila at nadadagdagan yung mga pinapainom nila sa akin. Base sa needs ni baby. 😊

Tinatake lang ang mga pampakapit if high risk pregnancy tayo like may case ng preterm labor, nagkaron ng infection, etc. So kung hindi kayo niresetahan then baka normal ang pregnancy nyo 😊

Kung di ka exposed sa stress like work or school or daily commute, no need for pampakapit. Medyo low-risk na sa miscarriage ang 9 weeks. Although may possibility lalo na kung di ka maingat.

Ok naman po un at wala ka nga po dapat ikabahala kung walang nireseta. Trust your Ob kung sinabi nya na ok baby mo basta ingat ka pa din maselan ang first tri.

It's normal since makapit naman baby mo baka kapag ininuman mo pa sya ng pampakapit mahirapan ka ng ilabas baby mo.

Ganyn dn Po ako unang check up ko normal nmn lahat At folic plng ang nireseta sakin 11 weeks na tyn ko nun

Yung pampakapit sis nirerecommend lang kapag maselan pagbubuntis or nagkableeding ka

Meaning po nan healthy kayo ni baby kaya vitamins lng ang nireseta sainyo ni ob.

ok lng yan kase yung anmum kumpleto na yan may iron, calcium and vitamins.

kung hndi ka nman at risk, hndi na kailangang mg take ng mga ganun..