Heragest / 9 weeks pregnant /

Hi! Anyone using Heragest (Insert Vaginal) 9 weeks pregnant. umihi naman ako before insert then after 1hr and 30mins umihi ulit ako lumabas yung balat ng gamot almost kalahati so hindi siya natunaw sa loob. Mag-iinsert ba ko ulit since hindi siya natunaw at lumabas? Thank you sa makakasagot (I will talk to my OB after this) in my case worried lang ako.

2 Replies

pag mag insert po kau, try nyo po to the deepest na kaya nyo, like 1.5 to 2 inches po. then higa lang po kau & relax kahit 1 hr lng , nag lalagay din ako ng unan sa may pwetan or balakang ko po para maiwasan muna ang leakage ng gamot. I think no need na mag lagay ka po ulit, wait nlng sa nxt oras ng pag insert (in my own opinion only) .

7mo ago

Thanks for the reply. Nag-insert na lang po ako ulit. Lumabas talaga lahat eh. And yes 2inches na po ginawa ko nung una kasi natatakot ako kaya hanggang 1inch lang. May unan na rin sa pwetan, kahit umihi ako after 1hr di na lumalabas.

Para saan po yun tanong lang po

7mo ago

Heragest can take orally o insert. (Pampakapit) Mine is insert since may nakita bleeding.