pulikat

Normal Po va ung nmu2likat dlwang binti s mdaling araw

11 Replies

Nagtatake kaba ng calcium sis? Ako kasi never nakaranas ng pamumulikat. Baka kulang ka sa calcium.

oo naranasan ko yan sobrang sakit..may nireseta sakin yung ob ko yun ehh para di ako pinupilikat

yes po, naranasan ko din yan nung buntis pa ko. sobrang hirap jusko. mapapasigaw ka sa sakit.

Jusko day, same SAME. Dalawa sila. Kalerks hirap lumakad

Ako normally isang binti lang nung 3rd tri

Yes po normal pag buntis

Sakin isang binti lang.

Yes it's normal mamsh

Yes

Naranasan ko to sa 2nd trimester halos masuntok ko yung pader sa sakit. Elevate mo yung paa mo sis pag natutulog. Drink a lot of water & eat banana :)