anong cause ng pulikat?

mga momsh ask lang po anong cause ng pulikat madalas po ako pinupulikat lalo sa mdaling araw po. advice pls anong gagawin upang maiwasan Im 37 weeks 3days preggy#pregnancy #advicepls

2 Replies

Decrease blood flow on legs and feet, and low potassium level. Elevate your feet 15-20mins every night. Kain ka ng saging mas mainam ung manibalang na saba. Kainin mo ng hilaw 3x a day. Yan sabi ni OB kp before and nakatulong siya nung buntis ako...

4y ago

okay po thank u

low in potassium level. drink Tomato juice.

4y ago

ok po thank u