hinihingal

Normal po iyun. 29week and 3dayys na po akung preggy . Nahihirapan po akung huminga sa gabie pag nkahiqa napo aku . First tym mommy po ks aku. Ano po ba dapt kung gawin ..

18 Replies

Medyo taasan nyo po yung unan nyo, and better kung tatagilid kayo to left side then may unan din po sa gilid nyo, nakakakomportable po sa paghiga and nakakatulong po sa pagtulog 😊

Yes sis ganyan dn akom. Hanap ka ng maayos na position mainam sana kung left side kung san comfortable ka..taasan mo unan mo sa ulo

Yes mamsh normal, tagilid ka lang then lagyan mo unan pati likod mo humanap ka ng pwesto na comfortable ka mag tanday ka din ng unan

Dapat sa nakaside ang posisyon mo matulog.mas maganda kng left side

Same here mommy, sinabayan pa ng baradong ilong at ubo 😥

5y ago

Ako man... 😢

Yes normal lang po. Pag nakahiga po, left side dapat.

Yes po normal lang. Ganun din ako nung preggy ako.

Normal lang sis kase lumalaki si baby sa tyan mo

Left side position mommy pag nkahiga...

Same po. More water lang momsh 🤗😊

Related Articles