Anmum

Ano po ba mas masarap na flavor? Nahihirapan po talaga akung inumin ito..nasusuka po talaga aku :(

Anmum
471 Replies

try mo chocolate tapos try mo ng tamang dami ng timpla tsaka mo baguhin kc aq enfamama vanilla nabili ko ngsusuka din ako nun tas pinalitan ko ng chocolate yun mas ngustuhan ko pero 2spoons lng tinitimpla ko kc ayaw ko ng matamis nun alam. ko me coffee flavor din anmum eh o mocha bsra check mo nlng tas maliit muna bilhin mo pra di sayang pg ok na tsaka ka bumili ng malaki.. tas mlakas pla mkapalaki ng baby sa tyan ang anmum ah

Nung naglilihi po ako ayoko din yan kahit maamoy lang. Kaso pinapagalitan ako ng tita ko di naman daw para sakin para sa bata daw although sinabi na ng ob na kahit any milk lang daw kaso syempre ganyan nakasananayan ng matatanda kaya ayun lagi ako pinapagalitan pag di nainom nyan 😂 yung vanilla para sakin, kase parang normal lang na milk damihan mo lang paglagay ng milk sa tasa keri na.

Ako d ko na ininom nasayang lang.. Ung cold po na tetra pack ba un mas masarap. Kaso hirap. Hanapin sa grocery. Dati sa dalawang anak ko parang ok pa ngaun di ko kaya bumabaliktad sikmura ko sa anmum na yan.. Kaya kahit anong gatas nlng iniinom ko po. Madalas bear brand.

try lang ng ibang flavor po..hindi kasi tayo pare-pareho ng panlasa..sa ibang buntis ok lang ang vanila,yung iba chocolate,depende pa sa brand😅 naka 5 na palit ata ako nung naglilihi ako😂kasi di ko talaga mainum😅 anmum to enfamama to promama😂

ako halos 3 flavors na anmum ko vanilla choco and mocha. nainom ko lng xa pa unti2 nung 4mos na tiyan ko. d rin consecutive kasi bumabalik din yung pandidiri ko. kung kelan lng feel na feel ko. mas feel ko xa sa mainit na tubig kesa malamig.

Kaya ka nasusuka hnde dahil sa gatas.. Dahil dehydrate kapo momsh.. Ako ren nuon.. Akala ko dhil s gatas .. Pero hnde momsh .. Try mo uminom ng maraming tubig.. At maraming prutas , Bago ka mag inom ng tubig at wag mo masyado damihan ng gatas ..

1week Lang ako uminom ng maternity milk hininto ko na dahil di ko talaga kaya inumin, lagi pa kong purorot at laging gutom nung umiinom ako nyan. Pero ang advice ng OB try ko daw haluan ng Milo para di masyado malasahan.

Mocha pero Kung nasusuka ka tlga sa anmum momshie i recommend prenagen sobrang sarap nyan hindi sya katulad ng lasa sa ibang milk pang buntis minsan lasang kalawang hahahah para po tlga sya sa mga sensitive na panlasa

Ako din noong buntis pa ako, di ko magustuhan ang anmum, di rin ako hiyang sa Promama pero try mo enfamama momshie maganda talaga sya, hanggang ngayon umiinum parin ako kahit ngbrebreastfeed na ni baby.

Mocha latte yung pinakatolerable. Di ko kineri yung vanilla, hinahaluan ko pa yon ng milo or Hershey's cocoa para lang mainom ko. Better drink it chilled para di mo malasahan yung metal after taste ❤