bigkis

Momshie panu ba tamang pag lagay ng bigkis ? first time mom lng aku at wala akung katulong sa pag alaga kay baby .. pasend nman kahit pic kung pano . salamat . wag sana akung husgahan kung d aku marunong

17 Replies

Hindi na po pwede ang bigkis sis pero nilalagyan ko si baby kapag maliligo para di mabasa yung pusod nya.

Mamsh..wag na po kau gumamit ng bigkis para madali matuyo Ang pusod ni baby.

ako hindi na ako gumamit ng bigkis sa bunso,mas madaling matuyo yung pusod

wag na bigkis momsh. Alcohol nalang 2-3x a day. yung 70% isoprophyl

Momy di na inaadvise ng pedia maglagay ng bigkis

Ndi naman po advisable ang bigkis madam

no bigkis po air dry lng .,

D na po advisable mg bigkis

No nid na po maglagay

bawal n po bigkis ngayon sis