pagtatalik

Normal po bng magtalik kming mag aswa 15weeks kso s tngin ko kc pag nagtatalik kmi nagkakaspotting ako patulong amn momshie

13 Replies

Dati po nagpacheck ako ng UTI tapos binigyan din ako ng pampakapit. Inadvice sakin na "wag kang makikipag contact kay mister kasi baka makunan ka". Yung spotting po minsan po dun po nag i-start yung possibility na makunan ang isang pregnant. So kung gusto mo pong maging safe si baby at ang pagbubuntis mo. Better na magtiis ka muna kaysa magsisi ka sa huli.

5y ago

Tnxs po peo magpapacheck up n po ako ngyong arw po

stop po muna mamsh kung nay spotting. kahit magpa check up kayo sasabihin din sa inyo ng doktor na wala munang contact. dahil mukhang maselan yung pagbubuntis mo at mapano si baby.

5y ago

Snbi n yan smin nung last month tas binigyan ako ng pampakapit tas ngyon lng ulit kso gnun p dn

Maselan pa kase yan, dapat palipasin mo muna 1st trimester mo bago ka makipagsex, pwede pa masundot yan pag nagkataon. Pigil pigil pag me time.

Sabihan mo si hubby na nag spotting ka. Be responsible parents khit nasa tummy pa lng si baby.

5y ago

Snbi ko n po s knya napancin ko kc pg nagtatalik kmi mga 1hr lng lumipas nagkkaspotting n ko

Kung nag sspot ka better kung wag muna kayo mag do ni hubby. at pahinga ka muna mumsh.

5y ago

Tnxs po magpapacheck up n ko ngyong umaga kc maskit parin sya

kung nag s spotting kapo better tiis muna kayo mag stop para sa ikakabuti ni baby

5y ago

Ah ok po

Better ihinto nyo ung pagtatalik niyo masama ung nag spotting tiis tiis din

naku hinto nyo makipagdo baka matuluyan po kayo makunan at maselan po kayo

kung maselan po wag muna. baka mag bedrest ka nyan

5y ago

Nkabedrest n nga po ako momshie eh

no contact po muna..para safe po😊