pagtatalik

Normal po bng magtalik kming mag aswa 15weeks kso s tngin ko kc pag nagtatalik kmi nagkakaspotting ako patulong amn momshie

13 Replies

Dati po nagpacheck ako ng UTI tapos binigyan din ako ng pampakapit. Inadvice sakin na "wag kang makikipag contact kay mister kasi baka makunan ka". Yung spotting po minsan po dun po nag i-start yung possibility na makunan ang isang pregnant. So kung gusto mo pong maging safe si baby at ang pagbubuntis mo. Better na magtiis ka muna kaysa magsisi ka sa huli.

5y ago

Tnxs po peo magpapacheck up n po ako ngyong arw po