Left Side/Right Side

Bt po ganun ? Kapag nakatagilid ako galaw ng galaw si Baby sa gilid ng tyan ko, di ko malaman kung gusto niya ba yung pwestong nakatagilid ako or ayaw niya. Pero kaag nakahiga naman ako hindi siya magalaw. Eh sabi po ng OB most of the time dapat nakatagilid. Okay lng po ba yung sobrang galaw niya ? Medyo masakit narin po kase yung paggalaw niya parang naninipa or nanununtok na eh hahaha.

1 Reply

Left side ka po lagi momsh. Ako nun pag right side ako minsan galaw sya ng galaw kc prang naiipit sya, pero pag left behave sya kc good ang circulation pag nsa left kasi.

5y ago

Yun nga po eh. Kapag nakaleft side sobrang likot halos hindj na siya tumigil