Hyper

Sobrang galaw po ng baby ko from 11pm to 2am kaya late narin ko nakakatulog. Naka sidelying ako humiga sa left side tapos yung galaw niya sa right side ng tummy ko. As in nakikita ko yung bawat pag umbok ng gilid ng tyan ko ? Okay lang po kaya yun? Sobrang active niya po kase to the point na di na ako makatulog, tuwing pipikit ako bigla bigla siyang gagalaw ?

1 Reply

I feel you po, mommy. Ganyan na ganyan din po si baby until now. Ngayon po nagliligalig po siya kaya di po ako makatulog. Hehehehe 😊