sumusuka 7 weeks pregnant

normal po bang sinusuka ko ang kahit anong kainin ko? ano po bang pwede ko g kainin yung hindi po ako masusuka suggest naman po kayo ☹️

4 Replies

Normal lang po dahil sa pregnancy hormones at pagbabago ng abdominal area. Yung ginagawa ko po pagkagising ko kain ako ng crackers/skyflakes tapos later kain ng meal (small frequent meal). Huwag uminom ng marami tubig kay kumakain ka. Every after meal upo muna ako for 1-2hrs bago tumayo kasi nahihilo ako trigger pagsusuka.

eat ka mommy ng light meals lang muna pero mayat maya .. same case tayo di talaga mapigilan ang pag susuka..

ako ginagawa ko para Di masuka kumakain muna ko banana before ako kumain ng meals

magblender ng fruits po ginawa ko dati.